#

DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Tổng quan dự án 
Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza là một trong những dự án đẳng cấp và trọng điểm nhất của Công ty Cổ phần Đầu Tư Hải Phát. Với mong muốn tạo nên một khu đô thị thu nhỏ đầy đủ các tiện ích từ tiện ích hạ tầng, giao thông đến tiện ích xã hội, CĐT Hải Phát đang nỗ lực xây dựng Roman Plaza thành biểu tượng của thương hiệu, chất lượng ở khu vực Tây Nam Hà Nội.
 
Dự án nằm ở vị trí đắc địa trên trục giao thông huyết mạch khu vực Tây Nam Hà Nội là Lê Văn Lương – Tố Hữu được coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa:

Nhất cận thị : Roman Plaza nằm tại trung tâm trục phát triển kinh tế phía Tây, nơi những khu đô thị sầm uất cùng hàng ngàn dịch vụ tiện ích đang phát triển từng ngày. Dự án sở hữu hơn 500m trung tâm thương mại trải dài trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài, nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm buôn bán, vui chơi,giải trí hàng dầu trong khu vực.
Nhị cận giang: Được ôm trọn bởi dòng sông Nhuệ vượng khí trong lành – biểu tượng văn hóa lâu đời của Hà Nội, dự án như một chứng nhân sống soi bóng từ lịch sử ngàn năm cùng với sứ mệnh tạo nên lịch sử mới cho riêng mình.
Tam cận lộ: Nằm ngay sát ngã tư Tố Hữu và đường Mỗ Lao vào khu làng việt kiều Châu Âu.Hơn nữa dự án nằm sát ngay tuyến BRT đầu tiên của Hà Nội rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố để học tập và làm việc.Khi mà nhu cầu đi lại của người dân càng tăng thì những phương tiện công cộng như BRT là một giải pháp vô cùng hiệu quả để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông.

Ngoài ra Roman Plaza còn được hưởng một bầu không khí trong lành từ các hệ thống công viên và hồ điều hòa vệ tinh xung quanh: công viên hồ điều hòa Trung Văn, công viên hồ điều hòa Phùng Khoang, hồ Mễ Trì, song Nhuệ…

Sống tại đây cư dân hoàn toàn yên tâm về các hệ thống trường học cho con em mình như hệ thống trường liên cấp Olimpia, trường quốc tế Nhật Bản, hệ thống các trường đại học Khoa học Xã Hội, Khoa học tự nhiên,Ngoại Ngữ,Học viện An Ninh….